Bạn muốn học Digital Marketing - kỹ năng HOT nhất hiện nay?

Giới thiệu IT4Work

IT4Work là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học về Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Các khóa học tại IT4Work gồm khóa chuẩn kỹ năng CNTT theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và truyền thông và các khóa đào tạo được thiết kế riêng theo các ngành nghề và công việc như: Thiết kế đồ họa, Tin văn phòng…

Ngày 21/1/2020, IT4Work được công nhận là Trung tâm khảo thí ICDL của ICDL Việt Nam. ICDL Việt Nam là một thành viên trực thuộc ICDL Foundation – tổ chức quản lý toàn cầu chương trình chứng nhận bộ chứng chỉ Kỹ năng sử dụng CNTT quốc tế ICDL. Bộ chứng chỉ đã được công nhận tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 41 ngôn ngữ cùng hơn 24.000 trung tâm khảo thí trên thế giới và đã cấp chứng chỉ cho hơn 15 triệu người. Tìm hiểu thêm về ICDL tại đây!

giới thiệu IT4Work chứng nhận hợp tác với ICDL 1

giới thiệu IT4Work chứng nhận hợp tác với ICDL 2
Chứng nhận IT4Work là trung tâm khảo thí và trung tâm đào tạo của ICDL VIệt Nam

Ngày 21/1/2020 Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã thẩm định và công nhận bài thi ICDL tương đương với nội dung yêu cầu của 6 mô đun cơ bản và 9 mô đun nâng cao quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 03 năm 2014 của Bộ TT&TT. Cùng ngày, Bộ Thông tin & Truyền thông đã ban hành Quyết định 111/QĐ-BTTTT chính thức công bố công nhận Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL đang được sử dụng tại Việt Nam đáp ứng chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Xem chi tiết Quyết định 111 tại đây!

mẫu chứng chỉ ICDL và mẫu chứng nhận hoàn thành khóa học IT4Work
mẫu chứng chỉ ICDL và mẫu chứng nhận hoàn thành khóa học IT4Work

Tại IT4Work, học viên có thể lựa chọn học trực tiếp tại cơ sở đào tạo hoặc học online.

Cơ sở đào tạo IT4Work

  1. Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  2. Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Các khóa học tại IT4Work

Chuyên đề Tin học văn phòng:

Chuyên đề Thiết kế đồ họa:

Chuyên đề Kỹ năng trực tuyến:

Chuyên đề Xử lý dữ liệu: