Bạn muốn học Digital Marketing - kỹ năng HOT nhất hiện nay?

Khóa học Chứng chỉ Digital Marketing

Khóa học Chứng chỉ Digital Marketing tại IT4Work là khóa học Digital Marketing với thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng phù hợp cho cả những bạn mới bắt đầu vào lĩnh vực hấp dẫn này! Bên cạnh việc học lấy kiến thức và kỹ năng Digital Marketing, học viên còn có cơ hội thi để lấy Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế do ICDL cấp!

Những lợi ích của ngành Digital marketing

Trong thời đại số ngày nay, các phương thức quảng bá truyền thống dần trở nên mờ nhạt và kém hiệu quả. Thông tin không tiếp cận được người tiêu dùng nên không thể khai thác tối đa tệp khách hàng là vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp.

Với sự ra đời của Internet, người ta đã thấy ngay được tầm quan trọng và những lợi ích của Digital marketing mang đến cho doanh nghiệp. Tận dụng sự kết hợp giữa Internet và các thiết bị công nghệ (máy tính, điện thoại di động…) cùng những nền tảng khác nhằm thúc đẩy hoạt động marketing, tiếp cận người dùng, trao đổi thông tin và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, từ đó giúp tăng nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin và tối đa hóa doanh thu.

Cơ hội nghề nghiệp khi học Digital Marketing?

Công việc của một Digital Marketer rất đa dạng, dàn trải từ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (liên quan đến Google, Bing, Yahoo…), đẩy website lên top đầu trang tìm kiếm, thiết kế giao diện website, viết nội dung blog cho đến tiến hành phân tích đối thủ, triển khai kênh email marketing, sản xuất video YouTube, TikTok…

Những năm gần đây, Digital Marketing luôn nằm trong danh sách ngành “hot” được đông đảo giới trẻ lựa chọn. Học ngành Digital Marketing, các bạn trẻ có thể làm việc ở các vị trí như:

  • Copywriter;
  • Nhân viên SEO;
  • Nhân viên chạy quảng cáo Facebook Ads/ Google Ads;
  • Nhân viên PR, video editor…

tại các công ty quảng cáo (advertising agency), cơ quan truyền thông (media agency), công ty nghiên cứu thị trường (market research agency)…

Kể cả những công việc tự do như: Freelancer, bán hàng online, food blogger, beauty blogger, travel blogger…

mạng xã hội trong digital marketing IT4Work

Học Digital Marketing trở thành lựa chọn tuyệt vời và bắt nhịp xu thế thời đại! Với kiến thức và kỹ năng Digital Marketing, tương lai bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm, được thử sức trong những môi trường năng động, sáng tạo. Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể làm việc và thăng tiến lên nhiều vị trí khác nhau với mức lương đáng mơ ước trong nghề vô cùng hấp dẫn.

Theo thống kê trên các trang tuyển dụng, mức lương của ngành Digital Marketing dành cho sinh viên mới ra trường giao động từ 7-12 triệu. Sau một vài năm có kinh nghiệm, mức lương tăng lên khoảng 20-30 triệu. Ở vị trí quản lý, mức lương còn cao hơn rất nhiều từ 2000-4000$.

Chính vì thế, Digital marketing trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ!

Ai có thể học Digital Marketing?

Digital Marketing là lĩnh vực không hề có rào cản. Và bất kỳ ai cũng có thể học Digital Marketing! Từ các bạn sinh viên sắp ra trường tới người đang đi làm, Digital Marketing hoàn toàn có thể trở thành kỹ năng mang lại lợi thế lớn khi xin việc, là điểm cộng để thăng tiến và hỗ trợ công việc một cách hiệu quả!

  • Các bạn sinh viên năng động, sáng tạo chuẩn bị hoặc mới Tốt nghiệp muốn trang bị thêm kiến thức và kỹ năng Digital Marketing hỗ trợ cho ngành nghề của mình.
  • Người đang làm việc tại bộ phận marketing, bộ phận truyền thông tại các doanh nghiệp.
  • Người quản lý công việc marketing, truyền thông của doanh nghiệp, muốn nắm rõ về các kênh truyền thông, cách xây dựng, hoạch định chiến lược Digital Marketing.
  • Người kinh doanh cá nhân muốn tăng doanh thu, tối ưu hiệu quả các kênh bán hàng đang sử dụng.

Khóa học Digital Marketing – Cơ hội nhận Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế của ICDL

Hiện nay, phần lớn các khóa học Digital Marketing đều chỉ cấp cho học viên chứng nhận hoàn thành khóa học chỉ mang ý nghĩa tượng trưng. Tuy nhiên, đến với Khóa học Digital Marketing tại IT4Work, học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội thi và nhận Chứng chỉ Digital Marketing Quốc tế do ICDL cấp.

Khi hoàn thành chứng chỉ này, các bạn trẻ đã có “một tấm vé” kiến thức, đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở trong ngành Digital marketing.

mẫu chứng chỉ Digital Marketing ICDL IT4Work

Nội dung khóa học Digital Marketing

Khóa học Digital Marketing tại IT4Work được chia làm 2 khóa học với thời gian học tương ứng với nội dung đào tạo từ tổng quan tới chuyên sâu từng kỹ năng:

  1. Khóa học Digital Marketing 1 tháng: 10 buổi – Học mô-đun 1 hoặc Học 2 trong 4 mô-đun còn lại
  2. Khóa học Digital Marketing 3 tháng: 24 buổi – Học tất cả 5 mô-đun

Trong 5 mô-đun, Mô-đun 1 sẽ cung cấp kiến thức về Digital Marketing, cách xây dựng kế hoạch, giám sát, đo lường hiệu quả và cách tối ưu các kênh truyền thông. 4 mô-đun còn lại sẽ đi sâu vào chi tiết hoạt động và cách sử dụng từng kênh truyền thông hiện nay.

Vì vậy, nếu là người mới bước chân vào thế giới Digital Marketing, Khóa học Digital Marketing 3 tháng với thời lượng 24 buổi sẽ là lựa chọn phù hợp giúp bạn có đầy đủ kiến thức về Digital Marketing và cách thức vận hành các kênh truyền thông hiệu quả. Nếu như bạn đang làm việc trong lĩnh vực này rồi và muốn tăng hiệu quả công việc thì Khóa học Digital Marketing 1 tháng là lựa chọn phù hợp khi bạn sẽ được học cách xây dựng chiến lược, giám sát, đo lường và tối ưu các kênh truyền thông đang sử dụng!

Dưới đây là nội dung học của 5 mô-đun:

MÔ-ĐUN 1: DIGITAL MARKETING

  1. Tổng quan về Digital Marketing
  2. Nghiên cứu thị trường
  3. Kế hoạch Digital Marketing
  4. Ý tưởng truyền thông
  5. Tìm hiểu về SEO
  6. Tối ưu website
  7. Quảng cáo Google Adwords
  8. Quảng cáo Facebook
  9. Video Marketing

MÔ-ĐUN 2: THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS

  1. Kiến thức cơ bản về thiết kế website WordPress
  2. Cài đặt và Quản trị website WordPress
  3. Lựa chọn và cài đặt giao diện
  4. Menu, Widget và Plugin
  5. Thiết kế website tin tức
  6. Thiết kế website bán hàng
  7. Các tính năng khác, bảo mật và tối ưu SEO cho website

MÔ-ĐUN 3: SEO

  1. Tổng quan SEO
  2. Nghiên cứu từ khóa
  3. Xây dựng và Tối ưu hóa website chuẩn SEO
  4. Tối ưu SEO Onpage
  5. Viết bài chuẩn SEO
  6. Tìm hiểu về Link Building – Xây dựng liên kết
  7. Tối ưu các kênh mạng xã hội
  8. Đo lường và đánh giá hiệu quả

MÔ-ĐUN 4: GOOGLE ADWORDS

  1. Tổng quan về Google Adwords
  2. Quy trình tạo chiến dịch quảng cáo
  3. Phân loại từ khóa và chiến lược phát triển
  4. Chiến lược giá thầu và tối ưu chi phí
  5. Remarketing
  6. Quảng cáo Google Shopping
  7. Phân tích, đánh giá hiệu quả

MÔ-ĐUN 5: FACEBOOK MARKETING

  1. Tổng quan về Facebook
  2. Quảng cáo trên Facebook
  3. Nội dung bài viết Facebook
  4. Các yếu tố ảnh hưởng tới bài viết
  5. Các loại hình quảng cáo
  6. Thông tin chi tiết về đối tượng trên Facebook
  7. Đánh giá quảng cáo và phần mềm hỗ trợ
  8. Chiến lược Facebook Marketing

Thời gian học

  • Lớp buổi tối – 3 buổi/tuần
  • Học viên được đăng ký thời gian học phù hợp với thời gian và công việc của bản thân!

Học phí

  • Khóa học Digital Marketing 1 tháng: 10 buổi – Học phí: 3.900.000 VNĐ
  • Khóa học Digital Marketing 3 tháng: 24 buổi – Học phí: 7.600.000 VNĐ

Mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, những khóa học của IT4Work luôn đề cao vấn đề chất lượng. Khóa học chứng chỉ sơ cấp Digital Marketing của IT4Work là một trong những khóa học được đăng ký nhiều nhất trong thời gian gần đây.
đăng ký học tại IT4Work

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 02437842404 – 02435745017

Với môi trường học tập tốt, lớp học hiện đại, thoải mái, đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ thấy rõ được những lợi ích của việc học Digital Marketing. Nó sẽ không còn đơn thuần là dạy – học, mà nó còn là việc tiếp thu những kiến thức hữu ích, khám phá những kiến thức mới mẻ. Đừng chần chừ thêm nữa, hãy đăng kí ngay cho mình một khóa học chất lượng và uy tín nhất tại IT4Work nhé!

Trả lời