Bạn muốn học Digital Marketing - kỹ năng HOT nhất hiện nay?

Khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL

Khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL dành cho các bạn sinh viên và người cần học để thi lấy chứng chỉ tin học quốc tế ICDL. Khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL tại trung tâm IT4Work – trung tâm khảo thí, đào tạo và thi của ICDL tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Giới thiệu Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL là chứng chỉ Công nghệ thông tin với thước đo tiêu chuẩn quốc tế. ICDL là từ viết tắt của “International Computer Driving Licence” – Bộ chứng chỉ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) quốc tế. Đây là tên gọi trên phạm vi quốc tế của bộ chứng chỉ chuẩn châu Âu ECDL (European Computer Driving Licence), sau khi ECDL được phổ biến và công nhận rộng rãi ở các nước châu Âu.

ICDL là chứng chỉ tin học phổ cập nhất thế giới, được công nhận và đã sử dụng tại 170 quốc gia với 41 ngôn ngữ, 24.000 trung tâm khảo thí (ATC) và trên 15 triệu thí sinh tham dự.

mẫu chứng chỉ tin học quốc tế ICDL trung tâm IT4Work

Ở Việt Nam, chứng chỉ ICDL ngày càng được biết đến và sử dụng rộng rãi hơn. Đặc biệt là các bạn sinh viên ở các trường Đại học có nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ tin học quốc tế ICDL. Với chứng chỉ tin học quốc tế ICDL, các bạn sinh viên vừa được chuyển đổi điểm với môn học tin tại trường vừa có kỹ năng CNTT cần thiết phục vụ cho việc học tập và làm việc sau này!

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL cũng được công nhận đáp ứng chuẩn kỹ năng CNTT theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Tại Hà Nội, IT4Work cơ sở Phạm Ngọc Thạch là trung tâm khảo thí và đào tạo đầu tiên của ICDL Việt Nam. Bên cạnh tổ chức thi các chứng chỉ ICDL, IT4Work còn trực tiếp đào tạo các khóa học kỹ năng Công nghệ thông tin khác như: Tin học văn phòng, Digital Marketing, Đồ họa, Thiết kế website…

Ai có thể đăng ký khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL?

Với kỹ năng tổng quát với 5 mô-đun, trong đó 3 mô-đun về Word, Excel, PowperPoint và 2 mô-đun về Công nghệ thông tin và Mạng truyền thông, khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL phù hợp cho tất cả mọi người đang muốn sở hữu một chứng chỉ tin học quốc tế:

 • Sinh viên thi để có chứng chỉ tin học chuyển đổi điểm và đạt điều kiện Tốt nghiệp ra trường
 • Sinh viên cần học để biết và thành thạo kỹ năng tin học văn phòng và mạng để phục vụ cho học tập và công việc trong tương lai
 • Người đi làm muốn nâng cao năng suất công việc và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL ảnh 1 tại IT4Work
Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL với 5 mô-đun mang tới nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học tập và làm việc hơn nên ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên!

Lợi ích khi đăng ký khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL tại IT4Work

 • Có thể sử dụng chứng chỉ tin học quốc tế ICDL để chuyển điểm môn tin tại trường và đáp ứng yêu cầu khi Tốt nghiệp ra trường đối với các bạn sinh viên!
 • Có tài liệu ôn thi chuẩn của ICDL!
 • Có giáo viên hướng dẫn cụ thể!
 • Học phí đã bao gồm học, thi thử và thi!
 • Được thi lại một lần miễn phí!
 • Ôn thi online tại bất cứ đâu!
khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL ảnh 2 tại IT4Work
Một buổi thi chứng chỉ tin học ICDL của sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đặc biệt:

 • Khi đăng ký khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL tại IT4Work, các bạn học viên sẽ được giảm tới 10% học phí khi đăng ký học khóa Digital Marketing 1 tháng! Digital Marketing đang là kỹ năng HOT nhất hiện nay!

» Xem chi tiết khóa học Digital Marketing 1 tháng tại đây!

Thời lượng học, Học phí và Hình thức thi

 • Số buổi: 3 buổi
 • Học phí: 2.100.000 VNĐ
 • Hình thức thi: Thi trực tiếp tại trung tâm hoặc Thi online

Học phí đã bao gồm: ôn thi, thi thử và thi chính thức.

Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL

Khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL gồm 5 mô-đun:

 1. Word Processing – Xử lý văn bản cơ bản (Word)
 2. Spreadsheets – Sử dụng bảng tính cơ bản (Excel)
 3. Presentation – Sử dụng trình chiếu cơ bản (PowerPoint)
 4. Computer Essentials – Cơ bản về CNTT và truyền thông
 5. Online Essentials – Cơ bản về mạng trực tuyến

Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn thi thử và làm bài thi trực tiếp tại ICDL Phạm Ngọc Thạch – Trung tâm IT4Work. Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng sẽ được nhận tài liệu online để học tại nhà.

đăng ký học tại IT4Work

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 02437842404 – 02435745017

Các bạn sinh viên nói gì về chứng chỉ tin học ICDL?

Khoá ôn thi chứng chỉ tin học quốc tế ICDL chỉ gồm 4 buổi nên chương trình học và ôn nhằm phục vụ mục tiêu thi đỗ chứng chỉ ICDL. Nếu bạn vừa muốn học lấy chứng chỉ ICDL vừa muốn học lấy kỹ năng làm việc thực tế thì có thể tham khảo khoá học ICDL trong vòng 23 buổi tại đây!

Nhanh tay đăng ký ngay khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL tại IT4Work để có được những ưu đãi hấp dẫn! Đặc biệt các bạn học viên khi đăng ký học khóa ôn thi chứng chỉ tin học ICDL sẽ được giảm giá khi đăng ký khóa học Digital Marketing – kỹ năng công việc HOT nhất hiện nay!